TƯỢNG NGỰA THÀNH CÔNG

5.500.000 VNĐ

Liên hệ

MÔ TẢ Từ xa xưa và cho đến tận ngày hôm nay, lời chúc “mã đáo thành công” vẫn luôn…

Mô tả

MÔ TẢ

Từ xa xưa và cho đến tận ngày hôm nay, lời chúc “mã đáo thành công” vẫn luôn được nguời ta dành tặng nhau. Đặc biệt dành tặng những doanh nhân, những người có chí làm việc lớn. Và thay vì chúc bằng miệng, bạn hoàn toàn có thể “thay lời muốn nói” bằng tượng ngựa phong thủy dát vàng. Một món quà không chỉ đẹp tinh tế, mà còn ẩn chứa nhiều điều ý nghĩa. Giúp người nhận có thêm ý chí, gặp nhiều may mắn trên con đường vươn tới thành công.

HÌNH ẢNH NGỰA TRONG VĂN HÓA PHƯƠNG ĐÔNG

Ngựa từ lâu đã trở thành con vật thân thuộc gắn liền với đời sống phương Tây lẫn phương Đông. Trước khi các phương tiện hiện đại ra đời, ngựa là phương tiện di chuyển chính của con người. Bởi chúng có sức vóc mạnh mẽ và những nước phi thần tốc.

Không chỉ vậy, hình thể cường tráng mà vẫn rất uyển chuyển của những chú ngựa đã trở hình tượng nhiều nghệ sĩ yêu thích. Nhiều bức họa, tượng ngựa và cả những bài hát về ngựa đã ra đời và lưu truyền đến tận ngày nay.

Trong văn hóa phương Đông, ngựa còn gắn liền với hình ảnh của những anh hùng. Những tướng quân đầy bản lĩnh xông pha ra trận giữ gìn lãnh thổ và hòa bình quê hương. Đồng thời đại diện cho người có chí hướng đi xa làm ăn mong ngày thành đạt. Đó cũng là lý do vì sao người xưa có câu “Mã đáo thành công”. Có nghĩa là, ngựa đã về, ắt mọi chuyện đã thành.

Cũng từ đó, cho đến tận ngày hôm nay, người kinh doanh được ví như những chú ngựa xông pha. Một món quà là tượng ngựa dát vàng sẽ giúp người nhận thêm bãn lĩnh, gan dạ để đương đầu với mọi khó khăn. Từ đó đến gần hơn với thành công mà họ khát khao.

Đặc biệt, trong văn hóa phương Đông, phong thủy luôn được coi trọng trong mọi mặt cuộc sống. Và ngựa là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người khâm phục và tôn thờ.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA TƯỢNG NGỰA TRONG VĂN HÓA PHƯƠNG ĐÔNG

Xét về bản tính tự nhiên của loài ngựa, một trong những ý nghĩa phong thủy nổi bật của tượng ngựa chính là sự trung thành. Bởi từ xa xưa, anh hùng luôn gắn liền với tuấn mã, sống chết, sướng khổ cùng nhau.

Cùng với đó là đức tính can trường, lì lợm và không kém phần bản lĩnh của loài ngựa. Hình ảnh tượng ngựa dùng để ẩn dụ cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, lâu dài trong làm ăn. Là con vật mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

Một trong những tượng ngựa phong thủy được nhiều người kinh doanh ưa chuộng chính là ngựa phi nước đại. Bởi hình ảnh này đại diện cho sự đi xa, đi lên, giúp việc làm ăn thêm thuận lợi và không ngừng phát triển.

Chất liệu: Dát vàng 24 K

Sản phẩm được bảo hành  trong 12 tháng
Miễn phí ship hàng toàn quốc (COD)
Miễn phí thiết kế logo gắn lên sản phẩm
Chính sách chiết khấu cao cho khách hàng doanh nghiệp

Tư Vấn