Tranh hoa cúc dát vàng

4.400.000 VNĐ

Liên hệ

Tranh hoa Cúc mạ vàng với màu vàng tươi rực rỡ chính là điểm nhấn giúp cho không gian thêm bừng sáng, rực rỡ. Bức tranh được làm bằng…

Mô tả

Tranh hoa Cúc mạ vàng với màu vàng tươi rực rỡ chính là điểm nhấn giúp cho không gian thêm bừng sáng, rực rỡ. Bức tranh được làm bằng những người thợ lâu năm và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác kim hoàn. Do đó, bất cứ ai khi chạm mắt với tranh hoa Cúc vàng đều không khỏi ngạc nhiên vì độ tinh xảo, tinh tế của sản phẩm. Toàn bộ bông hoa đều được chế tác từ 100% vàng lá 24k nguyên chất.

Thời gian để tạo nên một bông hoa Cúc vàng phải trải qua rất nhiều công đoạn và thực hiện rất sức tỉ mỉ, cầu kì. Do đó mà bạn sẽ thực sự hài lòng với từng cánh hoa, nhụy hoa đều được phủ lên bề mặt một lớp vàng sáng loáng.

Trong tự nhiên, hoa Cúc là biểu tượng của cái đẹp. Là loài hoa vốn giản dị nhưng lại vô cùng thanh tao đầm thắm, không quá kiêu sa những vẫn cuốn hút với nét đẹp rất riêng. Do đó, tranh hoa Cúc vàng chính là món quà mang ý nghĩa nghệ thuật và vẻ đẹp thẩm mỹ rất lớn.

Hoa Cúc lại mang nét đẹp giản dị thuần khiết. Hoa Cúc cũng là một đại diện trong bộ tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Là đại diện cho đức tính chân thật mà cao thượng của người phụ nữ Việt Nam.

Kích thước: 31 x 31 cm

Chất liệu: Dát vàng 24 K

Sản phẩm được bảo hành  trong 12 tháng
Miễn phí ship hàng toàn quốc (COD)
Miễn phí thiết kế logo gắn lên sản phẩm
Chính sách chiết khấu cao cho khách hàng doanh nghiệp

Tư Vấn