TRANH CHỮ MẸ

4.400.000 VNĐ

Liên hệ

“Bao la bóng nước biển đông Không bằng một nửa tấm lòng mẹ tôi.” Vì tấm lòng yêu quý, biết…

Mô tả

Bao la bóng nước biển đông

Không bằng một nửa tấm lòng mẹ tôi.”

Vì tấm lòng yêu quý, biết ơn nên vào dịp lễ của mẹ, bạn cũng muốn tặng cho mẹ mình một món quà ý nghĩa? Đó chính là một bức tranh với chữ Mẹ bằng bạc mạ vàng của thương hiệu nổi tiếng.

Cũng chính từ tình cảm dành cho người mẹ, kết hợp với tài năng của mình, các nghệ nhân đã thổi hồn vào bức tranh thư pháp chữ Mẹ bằng bạc mạ vàng để giúp nó thêm giá trị hơn. Khác với những bức tranh mừng thọ mẹ thông thường như tranh đính đá, tranh thêu, tranh khắc gỗ,… những bức tranh thư pháp chữ Mẹ bằng bạc mạ vàng sử dụng vật liệu hoàn toàn mới, cao cấp hơn từ bạc nguyên chất, và vàng 24k để tạo nên. Bức tranh này sau khi mạ vàng thì được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt và bền mãi với thời gian.

Hình ảnh chữ Mẹ mạ vàng viết theo lối thư pháp được tái hiện sinh động trên chất liệu kim loại quý. Do được khoác lên mình lớp áo lấp lánh của sắc vàng nên bức tranh mừng thọ mẹ không chỉ tinh tế mà trông còn rất sang trọng và cao quý. Chữ Mẹ từ đó không chỉ mang vẻ đẹp theo lối thư pháp uyển chuyển, mềm mại, nhẹ nhàng mà còn toát lên được những tinh thần của nó.

Không chỉ là lời tri ân, bức tranh này còn nhắc nhở mỗi đứa con về trách nhiệm của mình đối với công lao dưỡng dục của cha mẹ. Tranh mừng thọ mẹ sẽ là một điều tự nhiên và ý nghĩa nhất để bạn gửi đến người mẹ vĩ đại với lời cảm ơn chân thành nhất.

Kích thước: 31 x 31 cm

Chất liệu: Dát vàng 24 K

Sản phẩm được bảo hành  trong 12 tháng
Miễn phí ship hàng toàn quốc (COD)
Miễn phí thiết kế logo gắn lên sản phẩm
Chính sách chiết khấu cao cho khách hàng doanh nghiệp

Tư Vấn