BÚT KÝ DÁT VÀNG MỚI

3.500.000 VNĐ

Liên hệ

Ngoài việc sử dụng để viết hay sử dụng để ký, hoặc là món quà tặng cho thầy cô giáo, sếp, lãnh đạo, các doanh nhân, đối tác…

Mô tả

Ngoài việc sử dụng để viết hay sử dụng để ký, hoặc là món quà tặng cho thầy cô giáo, sếp, lãnh đạo, các doanh nhân, đối tác nước ngoài cũng như làm quà tặng khách VIP trong hội nghị, kỷ niệm thành lập công ty, khách hàng quan trọng,… Người được tặng chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và tâm ý của bạn khi nhận được món quà này. Đây sẽ là món quà thể hiện sự quan tâm và tình cảm của người tặng. Nhưng có lẽ chiếc bút càng tinh tế (tinh tế trong thiết kế, trong in ấn logo, khắc tên,…), càng đặc biệt thì món quà sẽ càng trở nên ý nghĩa, không chỉ ở mặt sử dụng, mặt tinh thần mà còn có ý nghĩa ở mặt tâm linh nếu được người hợp về phong thủy tặng.

Những chiếc bút ký cao cấp được thiết kế đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng bút. Bút ký mạ vàng (viết ký mạ vàng) có kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, ngòi viết trơn, mực đều, nhanh khô….là sự lựa chọn hoàn hảo cho cây bút ký hoặc là món quà tặng bút, ý nghĩa, độc đáo, ấn tượng. Loại bút ký mạ vàng này rất phù hợp để tặng trong các dịp lễ tết, ngày kỷ niệm, hay thậm chí trong một ngày bình thường mà bạn muốn bày tỏ tình cảm. Cây bút mạ vàng đem lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến cho người sử dụng với màu vàng thể hiện sự phát tài phát lộc cho người sử dụng.

Tư Vấn