BIỂU TRƯNG THUYỀN CƯỠI SÓNG

8.800.000 VNĐ

Liên hệ

Trong phong thủy, thuyền buồm đại diện cho sự may mắn, thuận lợi về đường tài lộc, công danh. Vì…

Mô tả

Trong phong thủy, thuyền buồm đại diện cho sự may mắn, thuận lợi về đường tài lộc, công danh. Vì thế ý nghĩa của thuyền buồm trong phong thủy là vô cùng quan trọng. Không chỉ được sử dụng làm hình ảnh đại diện cho các bức tranh thuận buồm xuôi gió, thuyền buồm cũng được sử dụng làm mô hình trưng bày trong công ty, tại gia đình,…

Ý NGHĨA CỦA BIỂU TƯỢNG THUYỀN BUỒM TRONG PHONG THỦY

Là một trong những hình ảnh xuất hiện và được sử dụng từ xa xưa, đã đi sâu vào cả văn hóa lẫn đời sống, thuyền buồm phong thủy có ý nghĩa đa dạng và đặc trưng, nhìn chung là đều mang đến những năng lượng phong thủy tốt, tích cực cho chủ nhân. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của biểu tượng thuyền buồm trong phong thủy mà bạn có thể theo dõi

Thuyền buồm mang ý nghĩa hanh thông, thuận lợi

Thuyền buồm từ xưa đã là một trong những phương tiện di chuyển đường thủy phổ biến. Hình ảnh cánh buồm căng tràn sức sống đại diện cho điều kiện thiên thời, thúc đầy những cuộc làm ăn thuận lợi, tốt đẹp.Hình ảnh cánh buồm nhờ gió trợ lực băng băng tiến về phía trước cũng tượng trưng cho thành công ngay trước mắt.

Kích hoạt tiền của, tài vận

Mô hình thuyền buồm phong thủy đại diện cho 2 nguyên tố là nước và gió, đây đều là hai nguyên tố đại diện cho tiền bạc và tài vận của một con người. Vì thế theo quan niệm phong thủy, việc trưng bày các vật phẩm phong thủy có biểu tượng thuyền buồm sẽ kích hoạt cung tiền bạc, tài vận, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong 2 lĩnh vực này.

Thuyền buồm phong thủy – Vượt qua mọi khó khăn

Hình ảnh thuyền buồm phong thủy vượt sóng tiến về phía trước như thể thiện sự kiên trì vượt qua mọi sóng gió, khó khăn để tiến tới thành công.

Cầu mong may mắn, an toàn

Với những người kinh doanh, việc đi làm ăn ở xa là điều thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, việc đi xa thường xuyên cũng gia tăng nguy cơ rủi ro trong việc đi lại.

Thuyền buồm phong thủy với ý nghĩa thiên thời địa lợi bên cạnh việc cầu tài lộc cũng có ý nghĩa cầu cho những người đi làm xa được bình an, thuận lợi.

Mang nhiều ý nghĩa phong thủy hữu ích, thuyền buồm phong thủy ngày càng tỏ ra quan trọng và là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để trưng bày tại phòng làm việc hoặc tại gia đình. Tuy nhiên, tùy theo từng người cũng như từng mệnh khác nhau mà mỗi người lại phù hợp với một loại thuyền buồm phong thủy riêng, việc chọn sai có thể khiến tác dụng may mắn của vật phẩm này bị giảm xuống. Ngoài ra, một số người do yếu tố ngũ hành tương khắc nên cũng không phù hợp để trưng bày các vật phẩm thuyền buồm phong thủy, vì thế khi chọn quà bạn cũng cần lưu ý.

Chất liệu: Dát vàng 24 K

Sản phẩm được bảo hành  trong 12 tháng
Miễn phí ship hàng toàn quốc (COD)
Miễn phí thiết kế logo gắn lên sản phẩm
Chính sách chiết khấu cao cho khách hàng doanh nghiệp

Tư Vấn